THỊ TRẤN CỦ CHI: TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH HUYỆN CỦ CHI
Nằm cách Thành Phố Hồ Chí Minh khoảng 19km tính từ Ngã Tư An Sương - Quận 12, Thị Trấn Củ Chi là nơi giao thoa kinh tế và giáp ranh của các tỉnh. Vị trí chiến lược đặc biệt nên trong khoảng 5 năm trở lại đây, Củ Chi nó riêng và Thị Trấn Củ Chi nói chung đã có những thay đổi rõ rệt về hạ tầng, cũng như các tiện ích kinh tế.


THỊ TRẤN CỦ CHI: TRUNG T M HÀNH CHÍNH HUYỆN CỦ CHI
 

1. Vị Trí Thuận Lợi:
 • Thị Trấn Củ Chi nằm ngay tại ngã tư cầu vượt Củ Chi, giữa Quốc Lộ 22: nối liền TP Hồ Chí Minh - Tây Ninh và Tỉnh Lộ 8: nối liền Bình Dương và các tỉnh miền Tây Nam Bộ.
   
 • Giáp trực tiếp 3 xã: Tân An Hội, Tân Thông Hội và xã Phước Vĩnh An. Nằm liền kề khu công nghiệp đầu tiên của huyện Củ Chi: Khu CN Tây Bắc. Là cửa ngỏ hướng về Tây Ninh và cửa khẩu Mộc Bài và là cầu nối trung chuyển hàng hoá từ Bình Dương và Hồ Chí Minh đi các tỉnh miền Tây.
  ​​​​​​​
 • Được Thành Phố chủ trương kiến nghị xây dựng Thành Phố Tây Bắc, đất cao ráo, diện tích nông nghiệp còn nhiều. Hạ tầng đang dần phát triển.

THỊ TRẤN CỦ CHI: TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH HUYỆN CỦ CHI

2. Quy Hoạch Hạ Tầng:
 
 • Trên ảnh trên là quy hoạch tổng thể Thị Trấn Củ Chi, đa phần là đất ở hiện hữu, có 1 ít công viên  cây xanh và đất giáo dục.
   
 • Huyện tập trung định hướng cung cấp đủ quy hoạch để xây dựng trường học, đường giao thông và chợ chính. Liền kề Thị Trấn là Bệnh viện đa khoa mới huyện Củ Chi - trực thuộc xã Tân An Hội.
   
 • Hiện nay các tuyến đường chính của địa phương đã trải nhựa toàn bộ, hệ thống thoát nước đang dần được nâng cấp.
   
 • Hệ thông lưới điện có trạm biến áp riêng và hệ thông cấp nước sạch từ nhà máy nước kênh Đông - thuộc xã Tân Thông Hội.
   
 • Toàn bộ trung tâm hành chính của huyện đều được đặt tại đây: Uỷ ban Huyện Củ Chi, Chi cục thuế huyện Củ Chi, Toà Án Nhân Dân huyện Củ Chi, Văn Phòng Đăng Kí Đất Đai huyện Củ Chi,.....
   
Sự hoàn thiện về mặt quy hoạch nên hiện tại các tiện ích như: ngân hàng, dịch vụ ăn uống, mua sẵm,...Thị Trấn Củ Chi đều đáp ứng đủ, điều này góp phần là cho giá đất khu vực này là “đỉnh" của cả huyện.

Quy Hoạch Thị Trấn Củ Chi chueyndatcuchi.vn

3. Giá đất của Thị Trấn Củ Chi:
 • Giá đất Thị Trấn huyện Củ Chi hiện tại được tính theo 2 hình thức là tính mét ngang hoặc tính mét vuông:
   
 • Giá tính mét ngang: đối với trục đường chính: giá trung bình từ 1.2 tỷ - 1.5 tỷ trên mét ngang; đối với trục đường nhựa nhánh: giá trung bình từ 700 triệu - 1 tỷ trên mét ngang; đối với đất nằm hẻm: giá trung bình từ 400 triệu - 600 triệu mét ngang.
   
 • Giá tính mét vuông: đối với trục đường chính: giá trung bình từ 40 - 60 triệu trên mét vương; đối với trục đường nhựa nhánh: giá trung bình từ 30 triệu - 40 triệu trên mét vuông; đối với đất nằm hẻm: giá trung bình từ 22 triệu - 30 triệu mét vuông.
       Nhờ vào vị trí kinh tế và địa lý quan trọng, Thị Trấn Củ Chi là đầu tàu của cả huyện, nhiều năm tới, khi các chủ trương và bộ mặt địa phương dần thay đổi, tiện ích sẽ ngày càng nhiều,... Góp phần làm cho giá nhà đất tại Thị Trấn Củ Chi liên tục lập đỉnh. Nếu anh chị có nhu cầu mua đất tại Thị Trấn Củ Chi lâu dài, có 1 điều em - Trần Phúc - chuyendatcuchi.vn - tin chắc rằng: Anh Chị không bao giờ là lỗ, chỉ có ngày càng tời, nhất là khi Chủ trương Củ Chi lên Thành Phố được thông qua.

chuyendatcuchi.vn - Chuyên Nhà Đất Củ Chi
Để đón đọc thêm các bài viết khác, hãy truy cập ngay website : https://chuyendatcuchi.vn/ hoặc kết bạn zalo: 0779656878 - Trần Phúc.
Mọi đóng góp và góp ý chuyendatcuchi sẽ nhận qua email và zalo trực tiếp. Cảm ơn vì các bạn đã đọc hết.