Về chúng tôi

chuyendatcuchi.vn là website chuyên nhà đất và bất động sản tại Củ Chi. Chúng tôi ra đời dựa trên nhu cầu muốn tìm đất hoặc bất động sản chính chủ tại Củ Chi với giấy tờ và pháp lý rõ ràng, thông tin minh bạch.

Mục tiêu: chúng tôi muốn trở thành sàn giao dịch bất động sản uy tín nhất Củ Chi, cung cấp cho khách hàng và nhà đầu tư các sản phẩm tốt, đầy đủ thông tin, hình ảnh, vị trí cũng như pháp lý. Chúng tôi nói không với vấn nạn kê giá và chỉ cung cấp các sản phẩm đúng giá.

Vì sao bạn nên mua đất hoặc bất động sản tại khu vực Củ Chi?

o Để trả lời cho câu hỏi này, bạn nên xem trực tiếp 1 bài viết của chúng tôi tại đường dẫn: https://chuyendatcuchi.vn/tin-tuc/xu-huong-bat-dong-san-2020-dau-tu-dat-nen-vung-ven-cu-chi-id1

o Củ Chi là huyện trực thuộc thành phố, là đầu ngõ giao thông khu vực Tây Bắc của thành phố và cũng là địa phương nối liền với các tỉnh Bình Dương, Tây Ninh, Long An.

Chúng tôi hỗ trợ các dịch vụ dưới đây:

o Tìm kiếm nhà đất và bất động sản theo nhu cầu của khách hàng: chúng tôi sẽ giúp khách hàng tìm kiếm được sản phẩm đúng theo nhu cầu của khách hàng, đầu tư ngắn hạn hoặc định cư lâu dài.

o Nhận ký gửi nhà đất: nếu quý khách hàng có nhu cầu ký gửi để bán lại sản phẩm của mình, vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để thương lượng. Chúng tôi sẽ nhận hoa hồng theo mức thị trường.

o Thẩm định giá cả và kiểm tra quy hoạch: chúng tôi thẩm định giá đất và cung cấp thông tin quy hoạch cho anh chị, thông thường sẽ cung cấp cho anh chị từ 2-3 sản phẩm gần đó để tham khảo.

o Thực hiện ký kết hợp đồng: chúng tôi sẽ hỗ trợ anh chị xuyên suốt giao dịch từ lúc thương lượng đến lúc đăng bộ, sang tên lô đất thành công.

o Hỗ trợ các vấn đề giấy tờ nhà đất: anh chị không cần phải mua sản phẩm bên chuyendatcuchi.vn thì mới được sử dụng dịch vụ này, chúng tôi có nhận sang tên, đăng bộ, đo đạc, cắm ranh lại vị trí đất, lên thổ cư và tách thửa, ...

o Các vấn đề liên quan nhà ở: xin giấy phép xây dựng, hoàn công, lắp đặt đồng hồ điện, nước, đăng ký thường trú và tạm trú, ...

Tôi là Tấn Phúc, hỗ trợ trực tiếp cho anh chị từ chuyendatcuchi.vn - anh chị vui lòng liên hệ trực tiếp với tôi qua số điện thoại: 0779.65.68.78